Chống thấm nhà 365 bền lâu với mọi chất liệu

Bạn đau đầu, buồn phiền vì mỗi khi trời mưa tường nhà lại bị thấm nước. Cách đơn giản là ban hãy nhấc điện thoại và gọi cho dịch vụ chống thấm nhà 365 của chúng tôi.

Dịch vụ chống thấm nhà 365

Ngày nay, dịch vụ chống thấm nhà 365 không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình. Dịch vụ chống thấm nhà 365 đã trở thành loại dịch vụ được cộng đồng sử dụng theo mức độ định kỳ nhằm bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân thời tiết.

20-Chống thấm nhà 365-1
Công việc lát sàn nhà chống thấm của đội ngũ nhân viên

Dịch vụ chống thấm nhà 365 nằm trong chuỗi triển khai dự án của công ty môi trường Thảo Vi – công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh môi trường, giúp khắc phục mọi nhu cầu của cộng động người dân cũng như các đơn vị, chủ quản, xí nghiệp.

Chống thấm nhà 365 mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng đặc biệt là về giá cả của dịch vụ luôn được công ty đưa ra mức ra đảm bảo quyền lợi tối đa của cả khách hàng và bên công ty. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chống thấm nhà 365 khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ mang lại.

Tại sao phải chống thấm nhà 365

Tại Việt Nam, khí hậu chủ yếu là nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều. Chúng chính là những tác nhân nguy hại nhất đến tường nhà của gia đình bạn.

Nước mưa thấm dần vào tường nhà gây nên hiện tượng nấm mốc, ẩm tường, bong chóc sơn, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tường bị thấm sau khi khô ráo lại còn gây lên hiện tượng nứt tường, xuất hiện các rãnh nứt nhỏ. Để lâu dần không sử lý chúng có thể nứt lớn thêm các vết nứt xuất hiện nhiều hơn, gây nguy hiểm cho các thành viên sống trong ngôi nhà.

Chính những nguyên nhân trên khiến bạn cần phải chú ý chống thấm nhà 365 thường xuyên và có kế hoạch định kỳ.

20-Chống thấm nhà 365-2
Kĩ thuật lót sàn chống thấm theo công nghệ tiên tiến

Cách khắc phục tường nhà bị thấm

Dịch vụ chống thấm nhà 365 sẽ chia sẻ, tư vấn đến các khách hàng về cách khắc phục tường nhà bị thấm. Có các dạng chống thấm là: Chống thấm ngược tường nhà và chống thấm tường, chống thấm trần nhà. Biện pháp chống như sau:

+ Bạn có thể xử lý hiện tường này bằng việc dùng màng keo sika kova flinkote ct11a hdpe, dán vào chỗ bị thấm, nứt, lưu ý chỉ dán keo sau khi tường đã khô.

+ Dùng sơn chống thấm đối với tường bên ngoài, nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

+ Việc chống thấm cần được chú ý ngay từ khâu tính toán thiết kế để tránh hiện tưởng nước bị rò rỉ đặc biệt đối với các khu vực nhà vệ sinh, bể bơi trên tầng.

Như vậy, việc chống thấm nhà 365 là điều vô cùng cần thiết đối với các căn nhà. Với các căn nhà cũ thì đều này càng cần chú ý, bởi các căn nhà cũ thì công trình đã xuống cấp, nhiều nơi có vấn đề nên các gia chủ cần thận trọng, để ý các vấn đề đặc biệt là trước và sau các trận mưa lớn, bão, gió giật mạnh. Đây chính là thời điểm cần chú ý nhất, cần làm công tác bảo vệ an toàn chu đáo cho tổ ấm của bạn.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ chống thấm nhà 365 thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để vấn đề được khắc phục sớm và giải quyết triệt để.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận trên Facebook