Dịch vụ bể phốt bị thấm 365 tư vấn cách xử lý khe nứt, chống thấm

Tại sao bể phốt hay bị khe nứt, chống thấm? Dịch vụ bể phốt bị thấm 365 xin được tư vấn, hỗ trợ đến khách hàng cách giải quyết vấn đề bể bị thấm, hay có vết gãy, đứt.

Giới thiệu tóm tắt về dịch vụ bể phốt bị thấm 365

Dịch vụ bể phốt bị thấm 365 là dịch vụ được triển khai bởi công ty vệ sinh môi trường Thảo Vi. Với nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường tại TP. HCM  thì dịch vụ bể phốt bị thấm 365 ra đời là một vấn đề vô cùng thiết yếu và giải quyết được các vấn đề của khách hàng. Dịch vụ bể phốt bị thấm 365 cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với giá rẻ, chất lượng, uy tín. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng với tiêu chí “nhanh gọn – sạch sẽ – đúng tiến độ”.

27-Bể phốt bị thấm 365-1
Bể phốt được thiết kế xây dựng rất khoa học để chống thấm

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ bể phốt bị thấm 365 của Thảo Vi sẽ không còn phải lo lắng băn khoăn về các vấn đề liên quan đến cầu cống, bồn cầu, nhà vệ sinh.

Tiếp theo dịch vụ bể phốt bị thấm 365 của Công ty Thảo Vi xin được tư vấn đến khách hàng nguyên nhân bể phốt bị thấm, có khe nứt.

Nguyên nhân dẫn đến bể phốt bị khe nứt, chống thấm

Nguyên nhân chính là do khí hậu tại Việt Nam là khí hậu nóng ẩm gió mùa, dẫn đến sự biến đổi về nhiệt độ khiến nến móng bị giãn nớ, co lại, nền bị sụt.

Do chất lượng bê tông không đảm bảo , sử dụng nhiều chất phụ gia đông cứng

Do quá trình lắp ghép cốt thép không đạt chuẩn cũng làm ảnh hưởng đến độ bền của công trình.

Phần tiếp theo dịch vụ bể phốt bị thấm 365 sẽ đưa ra những giải pháp chống thấm, giảm nứt gẫy bể tự hoại cho các khách hàng có thể tham khảo.

27-Bể phốt bị thấm 365-2
Mặt sàn của bể phốt được xây dựng nhiều lớp để tránh bị thấm

Giải pháp chống thấm bể phốt, giảm nứt gẫy bể tự hoại

Giải pháp 1: Dùng bơm keo làm kín những vết nứt

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm cho phí

+ Dễ thực hiện

+ Làm nhanh chóng

Nhược điểm

+ Không giải quyết triệt đề

+ Có khả năng cao bể lại nứt

Giải pháp 2:  Dùng bể tự hoại hiện đại

Hiện nay loại bể hiện đại hay được sử dụng nhất là bể composite được làm tử nhựa composite cốt sợi thủy tinh.

Ưu điểm:

+ Siêu bền, siêu cách nhiệt

+ Chống axit ăn mòn tuyệt đối

+ Không bị thẩm thấu, ăn mòn

+ Không bị rạn nứt sau nhiều năm sử dụng

Nhược điểm:

+ Giá thành cao

Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc sử dụng loại giải pháp nào cho hợp lý nhất.

Nhưng lời khuyên cho các hộ gia đình đang thiết kế xây dựng nhà vệ sinh thì nên chọn loại bể phốt hiện đại. Bởi chúng cải thiện được nhiều điểm hơn so với bể truyền thống đồng thời khi sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

Nhà vệ sinh của gia đình bạn đang gặp những sự cố về bể phốt nhưng chưa có hướng giải quyết và băn khoăn trong việc chọn nhà cung ứng dịch vụ nào trong hàng trăm nhà dịch vụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Vậy thì hãy gạt bỏ những lỗi băn khoăn đó và nhấc máy lên gọi cho chúng tôi vào số: 0983.888.221 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Bình luận trên Facebook