Dịch vụ thông cống nghẹt 365 luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Cống nghẹt là chuyện không thể tránh khỏi trong mỗi gia đình. Bạn vẫn có thể tự tay làm thông chúng trước khi gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt 365.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt 365

Dịch vụ thông cống nghẹt 365 là đơn vị thuộc công ty môi trường Thảo Vi. Đây là một trong nhiều địa chỉ được khách hàng tìm đến mỗi khi đường cống gặp sự cố. Mọi dịch vụ của công ty luôn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Trong suốt quá trình làm việc, dịch vụ không hề gây ra bất cứ mùi hôi hay làm rơi vãi chất thải. Khi thực hiện các phương pháp thông cống, đơn vị không hề sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ thông cống nghẹt 365 là một đơn vị uy tín. Đây là nơi không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà còn tiết kiệm về tiền bạc. Nhưng chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc thì không thay đổi.

thông cống nghẹt 365 1
Thông tắc cống nghẹt đường cống chính tại TPHCM

Khi nào thì bạn nên thực hiện thông cống nghẹt

Tình trạng ngập úng hiện nay xảy ra khá thường xuyên. Nguyên nhân chủ yếu là do cống không được nạo vét định kỳ. Trường hợp cống nghẹt thấy rõ nhất là vào mùa mưa.

Mọi sinh hoạt trong gia đình đều đổ dồn xuống cống. Khi thấy nước thải có dấu hiệu chảy chậm thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt 365 để giải quyết. Nếu để tình trạng kéo dài thêm thì sẽ làm hư hỏng đường cống nhà bạn.

Thông thường thì một năm chúng ta nên thông cống một lần. Đồng thời, đơn vị thông cống sẽ giúp bạn bạn kiểm tra lại chất lượng đường ống. Nếu có hư hại, họ sẽ sửa chữa giúp bạn kịp thời.

Một số mẹo thông cống nghẹt có thể làm tại nhà

Cống nghẹt có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà bạn không hề biết trước. Có một số trường hợp tắc nhẹ, bạn có thể xử lý hiệu quả tại nhà bằng vài phương pháp đơn giản, dễ thực hiện.

Dùng nước sôi để thông cống:

Đây là cách đơn giản nhất, rất hiệu quả để làm tan các chất dầu mỡ có trong thành ống. Khi thực hiện, bạn phải làm chậm rãi từ từ để tránh nước sôi làm phỏng người. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hiệu quả.

Sử dụng bột thông cống:

Đây là cách được nhiều người sử dụng. Bởi tính hiệu quả cao mà giá thành lại rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại các cửa hàng điện nước hay tiệm tạp hóa gần nhà. Bột thông cống nên đổ vào lúc trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Dùng móc quần áo tạo thành cây móc những vật cản có trong đường cống:

Phương pháp này khá hiệu quả đối với trường hợp tắc cống do dị vật rơi vào như tóc, rác… Bạn hãy duỗi thẳng chiếc móc ra và lấy đầu móc để lấy vật cản. Nếu thấy vẫn không hiệu quả, bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt 365 nhờ giúp đỡ.

thông cống nghẹt 365 2
Khi thông tắc cống ngại nhất là phải đục phá nặng nhọc và mất thì giờ

Đối với những trường hợp cống nghẹt nặng hơn hay bạn không biết nên xử lý ra sao thì nên tìm sự giúp đỡ từ người khác. Dịch vụ thông cống của công ty môi trường Thảo Vi sẽ giúp bạn giải quyết mọi tình huống khó nhất.

Bình luận trên Facebook