Nên chọn dịch vụ chống hôi nhà 365 hay áp dụng mẹo vặt xử lý mùi hôi

Mùi hôi không chỉ làm mọi người khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Dịch vụ chống hôi nhà 365 sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc nguyên nhân gây mùi hôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống hôi nhà 365

Trên thực tế khi bạn phát hiện mùi hôi, vẫn có thể tự xử lý tự theo những cách đơn giản tại nhà. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ chống hôi nhà 365 thì vấn đề về mùi hôi sẽ giải quyết tận gốc hơn.

Tại dịch vụ chống hôi nhà 365 luôn có sẵn những nhân viên am hiểu kiến thức về chuyên ngành xử lý mùi hôi. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra được chính xác nguồn gốc của mùi hôi. Nhờ đó mà họ đưa ra được những giải quyết tối ưu nhất.

 

Khi gọi đến dịch vụ

12-chống hôi nhà 365-1
bồn cầu với nắp thoát mùi thiết kế hiện đại và mới nhất hiện nay

chống hôi, bạn sẽ được tận mắt thấy cách dịch vụ xử lý mùi hôi bằng thiết bị hiện đại và rất an toàn cho sức khỏe. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu gia đình có trẻ nhỏ.

Tại đây, dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức về xử lý mùi hôi nhà ở. Khi bạn đến với dịch vụ, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình mọi vấn đề liên quan đến cách xử lý mùi hôi.

Một số mẹo vặt giúp hạn chế mùi hôi trong nhà

Việc xử lý mùi hôi trong nhà không quá khó. Bạn chỉ cần tìm hiểu mùi hôi xuất phát từ đâu thì sẽ có cách giải quyết vấn đề. Chúng ta phải thường xuyên dọn dẹp chùi rửa hàng ngày để đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ.

Bên cạnh việc chùi rửa, bạn nên dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Cụ thể nhất là dùng các chế phẩm sinh học để chống hôi nhà. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều biện pháp tự nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả:

  • Dùng cây sả trồng ở khu vực gần nguồn thải nước sinh hoạt hay lấy vài tép sả để vào góc nhà vệ sinh. Đảm bảo sẽ hiệu quả trong việc khử mùi và xua đuổi côn trùng.
  • Dùng sáp thơm treo vào nhà vệ sinh hay bất cứ nơi nào có thể tạo ra mùi hôi để làm giảm bớt những mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bạn có thể khử mùi bằng cách lấy giấm và muối trắng đổ trực tiếp vào bồn cầu hay đường ống thoát.
  • 12-chống hôi nhà 365-2
    Nhà tắm được khử mùi hôi mang lại một không khí thoải mái cho người sử dụng

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà ở

Có không ít nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà ở. Bạn nên thực hiện dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ nhà cửa thường xuyên mỗi ngày. Dù bạn đã tổng vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn còn cảm thấy mùi hôi, thì chắc chắn nó xuất phát từ bồn cầu hay tại các miệng cống thoát nước.

Bạn có thể áp dụng cách dùng nước sôi hay bột thống cống để làm thông sạch miệng cống, hầm cầu. Nếu sau khi làm vậy mà mùi hôi vẫn không giảm xuống, thì nguyên nhân chỉ có thể là hầm chứa bị đầy hay hố ga bị quá tải. Việc này chỉ có dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường mới có thể giúp bạn được.

Dịch vụ chống hôi nhà 365 của công ty môi trường Thảo Vy sẽ đem trả lại không khí trong lành cho gia đình thân yêu của bạn.

 

 

Bình luận trên Facebook