Thông cống nghẹt hcm 365 – dịch vụ đáng tin cậy cho cộng đồng

Dịch vụ thông cống nghẹt hcm 365 là dịch vụ chuyên cung cấp về thông nghẹt cầu cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét cống, hố ga tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thông cống nghẹt 365 tại TPHCM

Thông cống nghẹt hcm 365 là dịch vụ cần thiết cần được triển khai tại HCM. Do thông cống nghẹt hcm 365 đem lại những lợi ích, cải thiện to lớn cho cư dân thành phố.

thông cống nghẹt hcm 1
Máy thông cống nghẹt lò xo

Hồ Chí Minh là thành phố trọng điểm, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, mật độ dân số sinh sống dày đặc nên các hầm ga, nhà vệ sinh, cầu cống được xây dựng nhiều. Chúng dẫn đến những tình trạng tắc nghẹt đường cống, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân.

Dịch vụ vệ sinh môi trường thong cong nghet hcm 365 không chỉ khắc phục các sự cố, đem lại cuộc sống an nhàn cho người dân hơn nữa còn làm đẹp thành phố.

Dịch vụ thông cống nghẹt hcm 365 phục vụ khách hàng mọi ngày trong năm không phân biệt ngày nắng, ngày mưa, ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết. Nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm gọi dịch vụ mà không cần lo lắng về thời gian, thời điểm phục vụ.

Một số tình trạng gây nên thông cống nghẹt TPHCM

+ Cống bị nghẹt do rác thải sinh hoạt gây nên

+ Cống bị nghẹt do trời mưa lớn

+ Cống bị nghẹt do lắp đặt sai vị trí

+ Cống bị nghẹt do nhiều công trình thi công lọt đất đá xuống

Với từng loại sự cố, tình trạng cống tắc nghẹt nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt 365 sẽ có hướng giải quyết khác nhau để từ đó đưa ra từng mức giá thích hợp cho từng dự án thi công.

Với những sự cố đơn giản, khách hàng có thể khắc phục tại nhà thì thông cống nghẹt HCM 365 tư vấn các giải quyết như sau:

Tư vấn xử lý sự cố thông cống nghẹt đơn giản

Thông cống nghẹt bằng nước nóng

Cách này sử dụng khá hiệu quả, bởi cống ở gia đình bạn tắc là do lâu ngày lớp giàu mỡ bám vào dẫn đến cống tắc. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào cống thì lớp dàu mỡ đó sẽ nhanh chóng tan ra và chảy đi.

Dịch vụ thông cống nghẹt hcm 365 khuyên bạn làm việc này thường xuyên có thể bảo vệ cống nhà bạn tránh khỏi tình trạng tắc.

Dùng móc phơi quần áo để thông cống

Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng móc phơi quần áo uốn chúng thành những móc câu và dùng chúng để lôi tất cả những rác thải, cặn từ trong đường cống ra. Sau đó bạn đổ một bình nước sôi vào làm sạch ống cống.

Còn với những trường hợp sự cố xảy ra nghiệm trọng mà cần dùng đến đội ngũ kỹ thuật, máy móc hiện đại. Thì bạn nên nhanh chóng gọi thợ sửa chữa sớm nhất trong thời gian có thể, bởi để quá lâu có thể dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng khó xử lý hơn nữa.

thông cống nghẹt hcm 2
Thợ thông cống nghẹt đang khơi thông cống ngầm và xử lý đường nước thải

Với những sự cố sau bạn nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt:

+ Hầm cầu nhà vệ sinh đầy

+ Đường cống, hầm cầu bị tắc nghẽn

+ Hố ga, mưỡng, rãnh cần nạo vét

Để liên hệ với đội thông cống nghẹt hcm 365 mời khách hàng liên lạc với số điện thoại: 0983.888.221 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook