Xe rút hầm cầu 365 là gì? Có các loại xe nào? Ưu điểm của chúng là gì?

Xe rút hầm cầu 365 là loại xe chuyên dụng để dùng trong ngành dịch vụ về sinh môi trường. Chúng có rất nhiều ưu điểm và hỗ trợ tốt trong phục vụ công việc chuyên môn.

Xe rút hầm cầu 365 là gì?

Xe rút hầm cầu 365 hay còn gọi là xe bồn, xe xitec chuyên dùng để chở các chất thải, chất bùn, nguyên nhiên liệu phục vụ chủ yếu trong các nghành dịch vụ vệ sinh môi trường. Xe rút hầm cầu 365 có cấu tạo phần dưới  và đầu xe như xe tải bình thường, chỉ khác duy nhất phần thân xe. Thân xe là thùng xe đóng kín dùng để chứa các chất thải, chất bùn, tùy theo từng loại xe và tính chất của dự án sẽ có những kích thước thùng chứa khác nhau. Tùy theo từng dự án của khách hàng mà xe hút hầm cầu sẽ được điều động theo kích cỡ khác nhau để phục vụ nhanh nhất có thể cho công việc.

29-Xe rút hầm cầu 365-1
Bình đựng chất thải của xe rút hầm cầu được thiết kế rất khoa học

Các loại xe bồn, xe rút hầm cầu

Nhằm hoàn thành các mức độ dự án khác nhau và hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng thì xe bồn cũng được cải tiến và thiết kế theo các chức năng chuyên biệt để phục vụ chuyên môn công việc.

Các loại xe bồn hiện nay gồm có 5 loại xe như sau:

 • Xe bồn nhiên liệu
 • Xe bồn chở nước
 • Xe bồn phun nước
 • Xe bồn vòi rồng
 • Xe tiếp nhiên liệu máy bay

Ưu điểm của việc dùng xe chở hầm cầu

 • Xe rút bồn cầu 365 với thiết kế chuyên dụng, bồn chứa khép kín khiến lượng chất thải dựng trong bồn chứa không bị rơi, rớt ra ngoài.
 • Dùng xe chở bồn cầu đựng chất thải mùi hôi không bị thoát ra môi trường vừa sạch sẽ lại giúp ích cho công động.
 • Thời gian hút chất thải vào bồn xe nhanh, không mất vệ sinh ra khu vực nhà ở, đơn vị công tác của khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian dọn dẹp chất thải rơi vãi cho khách hàng so với việc dùng các loại xe tải truyền thống để chở.
 • Việc chở bằng xe chở bồn giúp tránh tình trạng cháy nổ

  29-Xe rút hầm cầu 365-2
  Xe hút hầm cầu làm việc hết công suất từ sáng cho tới tối muộn

Với những lợi ích mà xe rút hầm cầu 365 mang lại khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi có trang bị thiết bị hiện đại, phục vụ công việc chuyên nghiệp, tiện lợi nhanh chóng.

Không những thế việc khách hàng sử dụng xe chở chất thải còn giúp ích làm môi trường sạch đẹp.

Sở dĩ như vậy là vì khi trở các chất thải nếu dùng loại xe thường sẽ gây rơi rớt chất thải ra đường phố, xe đi đến đâu mùi hôi bốc ra đến đó, gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe hút hầm cầu TPHCM để hút chất thải tại gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ xe rút hầm cầu 365 đồng thời được báo giá một cách cụ thể.

Trên đây là bài viết về xe rút hầm cầu cũng như các loại xe, ưu điểm của chúng. Hy vọng sẽ giải đáp được các vấn đề thắc mắc của các độc giả. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về Xe rút hầm cầu 365 có thể để lại bình luận bên dưới để đươc kịp thời giải đáp.

Bình luận trên Facebook